chung cư Cần Thơ - Cara River Park

Cara River Park là dự án chung cư Cần Thơ với phân khúc cao cấp, là kết tinh của sự thời thượng, hòa quyện hài hòa giữa nét Á Đông thân thuộc cùng với lối kiến trúc phương Tây đầy sang trọng và tinh tế, tạo nên tuyệt phẩm đầu tiên dành cho giới tinh hoa ở Cần Thơ.

Với vị trí thượng đỉnh, Cara River Park thừa hưởng hệ giá trị không thể hạn định và biên độ gia tăng tài sản cho chủ nhân sở hữu khi đây là căn hộ hiếm hoi nằm trên 4 mặt tiền đường kết hợp nhiều tiện ích đỉnh cao phục vụ an cư, thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng… không chỉ thể hiện cho phong cách sống đẳng cấp, mà còn được xem là một tài sản tài chính có khả năng sinh lời tốt cho giới thượng lưu.

Ở Cara River Park, tính “độc tôn” được thể hiện rất rõ ràng bởi các minh chứng ấn tượng sau:

  • 4 mặt tiền đường: Là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường tại Khu dân cư Hưng Phú 2 mở ra cơ hội kinh doanh đắc lộc cho các gia chủ sở hữu shophouse tầng trệt.
  • Tháp công trình mang tầm vóc biểu tượng cho chung cư Cần Thơ: Dự án sở hữu 2 tháp A và B, mỗi tháp 24 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng số lượng căn hộ chỉ 440 căn.
  • 33 Tiện ích nội khu: Sở hữu hơn 33 tiện ích nội khu tạo nên một phong cách sống hoàn mỹ, viên mãn và tiện nghi cho cả gia đình. Nổi bật là công viên Gạo Garden diện tích 1.972 m2 và hồ bơi vô cực…

Với tọa độ quý giá trung tâm TP. Cần Thơ, không gian sống trong mơ, Cara River Park bừng sáng giữa Tây Đô hào sảng chính là siêu phẩm mở ra “thiên đường nghỉ dưỡng” tuyệt vời dành cho những ai biết nắm bắt.

Liên hệ hotline 088 999 7786 để nhận thông tin mới nhất!