CBRE đảm nhiệm vai trò quản lý vận hành chung cư Cara River Park

Một trong những yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của dự án Cara River Park đó là đơn vị quản lý vận hành chung cư CBRE.

Sự tham gia của đơn vị tư vấn quản lý, vận hành BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam - CBRE, với kinh nghiệm dày dạn quản lý hàng trăm dự án cao cấp trên khắp Việt Nam, chính là bảo chứng cho Cara River Park trao gửi những giá trị tốt nhất đến với cư dân TP Cần Thơ.

- Bắt đầu hình thành năm 1906, Đến nay, sau 114 năm phát triển, CBRE sở hữu hơn 530 văn phòng trên toàn cầu. Là đơn vị cung cấp dịch vụ về bất động sản lớn nhất thế giới.

- Ở Việt Nam: CBRE hiện đang quản lý và vận hành các chung cư cao cấp nổi tiếng như: 

  • Hà Nội: Trung tâm mua sắm Vincom City Tower, Vincom Center, BIDV Tower, Grand Plaza Hà Nội, khu Vincom Galleries,…
  • Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Viettel, Tòa SOFIC, dự án chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm, Sunshine Venicia, New City, The Marq, Saigon Pavillon, Sunrise City, Thảo Điền Pearl, Gold View,…
  • Và Sắp tới là Cara River Park tại Cần Thơ. 

Căn hộ cao cấp Cara River Park
Căn hộ cao cấp Cara River Park hứa hẹn mang đến chất lượng hoàn hảo cho cư dân.

Chỉ khi trực tiếp sống tại căn hộ KH mới biết được tầm quan trọng của đơn vị quản lý như: Sự an ninh bảo vệ, vệ sinh, hành lang thang máy, công viên cây cảnh, bảo trì bão dưỡng trong căn hộ, ngăn ngừa các vấn đề kỹ thuật xảy ra trong toà nhà.

Nhà đầu tư cũng có xu hướng quan tâm tới những dự án do CBRE quản lý vận hành vì giữ gìn chất lượng sống đẳng cấp và đảm bảo cảnh quan của chung cư chống mai mọt theo năm tháng là 1 trong những yếu tố quyết định sự tăng giá của BĐS đó trong tương lai.

Hỗ trợ thông tin dự án: 088 999 7786