Quy hoạch Cần Thơ

Cần Thơ là trung tâm và hạt nhân của nhịp độ phát triển kinh tế khu vực miền Tây Nam Bộ với những bước phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông, kinh tế - xã hội, đặc biệt ở các khu vực các dự án bất động sản, khu đô thị lớn đang hình thành tại các quận trung tâm thành phố và các đô thị vệ tinh vùng ven cũng phát triển làm thay đổi bộ mặt của Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung. Đất Nền Cần Thơ chia sẻ các thông tin về quy hoạch, bản đồ, trong thành phố trực thuộc trung ương - Cần Thơ dành cho mục đích tham khảo đầu tư.

Quy hoạch Cần Thơ
Quy hoạch Cần Thơ luôn đồng bộ và hiệu quả


Bản đồ hành chính thành phố Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ có 9 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 5 quận (Bình Thuỷ, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt) và 4 huyện (Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh) với 83 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 5 thị trấn, 42 phường và 36 xã (chia thành 630 khu vực, khóm, ấp). Quận Ninh Kiều là trung tâm của thành phố.

Bản đồ hành chính Cần Thơ
Bản đồ hành chính Cần Thơ


Quy hoạch du lịch thành phố Cần Thơ

Du lịch đậm chất miền tây là thế mạnh và văn hoá đặc trưng của thành phố Cần Thơ, đặc biệt với các loại hình khu du lịch sông nước tây nam bộ.

Bản đồ du lịch Cần Thơ
Bản đồ du lịch Cần Thơ

Quy hoạch giao thông thành phố Cần Thơ

Bản đồ giao thông Cần Thơ
Bản đồ quy hoạch giao thông Cần Thơ

(đang xây dựng)

#datnencanthoTin tức quy hoạch Cần Thơ: